Author: info

สูตรสติ๊กบรรเทาอาการปวดหัวตามธรรมชาติ

สารบัญ[Hide][Show] อาการปวดหัวมักเป็นสัญญาณของปัญหาที่ลึกกว่า (เช่นการขาดแมกนีเซียม). บางครั้งแม้ว่าอาการปวดหัวจะมีสาเหตุในทางปฏิบัติเช่นกลุ่มเด็กเล่นโยธวาทิต 5 คนในกลุ่มอาการของโรค ไม่ว่าในกรณีใดแท่งบรรเทาอาการปวดหัวแบบธรรมชาติสามารถช่วยได้ ฉันแทบไม่ปวดหัวอีกต่อไปตั้งแต่เปลี่ยนอาหารและเพิ่มระดับแมกนีเซียม ทุกครั้งที่มีความเครียดหรือเสียงรบกวนที่หลีกเลี่ยงไม่ได้และฉันรู้สึกปวดหัวขึ้นมา ฉันเก็บแท่งบรรเทาอาการปวดหัวนี้ไว้ในมือเป็นครั้งคราวเช่นนี้ ส่วนผสมนี้เกิดจากการผสมผสานของน้ำมันหอมระเหยที่ให้ความเย็นซึ่งช่วยผ่อนคลายความเครียดความตึงเครียดและอาการปวดเส้นประสาท นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับอาการเมารถหรือคลื่นไส้ (เรือใบเกิดขึ้นในกรณีของฉัน – ไม่ใช่อาการแพ้ท้อง!) ทำไมต้องเป็นน้ำมันแมกนีเซียม สิ่งสำคัญคือต้องเจือจางน้ำมันหอมระเหยเพื่อไม่ให้เกิดการระคายเคือง แทนที่จะใช้น้ำมันตัวพาที่นี่เราใช้น้ำมันแมกนีเซียมเป็นตัวพา มีหลักฐานมากมายเกี่ยวกับบทบาทของแมกนีเซียมในร่างกายรวมถึงอาการปวดหัว แมกนีเซียมสามารถช่วยหยุดอาการปวดหัวก่อนที่จะเริ่มหรือช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยได้ ฉันทำของฉันเอง น้ำมันแมกนีเซียมด้วยสูตรนี้ เนื่องจากมีราคาไม่แพง แต่คุณยังสามารถซื้อได้อีกด้วย น้ำมันแมกนีเซียมสำเร็จรูป […]

Continue reading

สูตร Guacamole ง่าย ๆ | มาม่าเพื่อสุขภาพ

สารบัญ[Hide][Show] เมื่อฉันยังเป็นเด็กสูตรกัวคาโมเล่ของแม่เป็นหนึ่งในสิ่งแรก ๆ ที่ฉันได้เรียนรู้วิธีทำ วันนี้มัน สูตรอาหารที่ลูก ๆ ทำเป็นประจำ. อันที่จริงฉันแทบจะเรียกสูตรนี้ไม่ได้เลยเพราะมันง่ายมากที่จะทำ! แต่มันเป็นของว่างเครื่องปรุงหรือท็อปปิ้งที่บำรุงง่ายและง่ายที่ลูก ๆ ของฉันทุกคนชื่นชอบ ทั้งหมดเกี่ยวกับอะโวคาโด อะโวคาโดมีกรดไขมันที่เป็นเอกลักษณ์และอุดมไปด้วยไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยว เป็นแหล่งวิตามินที่ละลายในไขมันได้ดีเช่นวิตามินเคโพแทสเซียมและสารอาหารอื่น ๆ ฉันเขียนเพิ่มเติมเกี่ยวกับอะโวคาโดและรวบรวมรายการสูตรอาหารใน โพสต์นี้. อะโวคาโดเป็นหนึ่งในอาหารไม่กี่ชนิดที่มีทั้งไขมันและไฟเบอร์ที่ดีต่อสุขภาพซึ่งทำให้มีประโยชน์ในการย่อยอาหาร พวกเขาเป็น อาหารชนิดแรกที่ฉันเลี้ยงลูกน้อยเนื่องจากมีสารอาหารมาก เมื่อฉันต้องการ สูตรมายองเนสปราศจากไข่ฉันใช้อะโวคาโด พวกมันเป็นสารก่อภูมิแพ้น้อยกว่าไข่มาก (และเป็นมิตรกับภูมิต้านทานเนื้อเยื่อ) […]

Continue reading

สูตรทิงเจอร์นอนหลับ (แบบธรรมชาติและแบบโฮมเมด)

สารบัญ[Hide][Show] สูตรทิงเจอร์นอนหลับตามธรรมชาตินี้ทำด้วย สมุนไพรที่ชื่นชอบ ผ่อนคลายอย่างเป็นธรรมชาติสงบและเหมาะสำหรับการนอนหลับที่ดีขึ้น เราไม่ต้องการมันบ่อยนัก แต่ถ้าฉันมีอาการป่วยหรือเรากำลังเดินทางและตารางงานที่บ้าคลั่งนี่คือสิ่งที่ฉันเอื้อมถึง และมันไม่ได้ใช้ได้ผลกับเด็ก ๆ เท่านั้น ผู้ใหญ่ที่ต้องดิ้นรนกับการนอนไม่หลับในตอนกลางคืนและความรู้สึกวิตกกังวลก็สามารถได้รับประโยชน์จากทิงเจอร์การนอนหลับ ทิงเจอร์การนอนหลับคืออะไร? ทิงเจอร์เพียงแค่สกัดคุณประโยชน์ต่อสุขภาพจากสมุนไพรให้อยู่ในรูปของเหลวเข้มข้น หากคุณเคยลอง“ เวลาง่วงนอน” และรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นและนอนหลับได้ดีขึ้นทิงเจอร์สามารถทำงานได้ดียิ่งขึ้น ทิงเจอร์อาศัยแอลกอฮอล์ในการสกัดและรักษาส่วนประกอบที่เป็นประโยชน์ของสมุนไพร นี่คือกระบวนการทิงเจอร์พื้นฐานของฉัน. หากคุณมีไฟล์ สวนสมุนไพร คุณมีส่วนผสมมากมายอยู่แล้ว! ฉันพึ่งพาทิงเจอร์สำหรับการร้องเรียนที่หลากหลายเช่นปัญหาเกี่ยวกับท้องจุกเสียดการงอกของฟันเจ็บคอหรือเป็นวิตามินรวม ฉันยังมีสิ่งที่ฉันชอบใช้ สำหรับการดูแลหลังคลอด ทิงเจอร์ปราศจากแอลกอฮอล์ หากคุณต้องการงดแอลกอฮอล์คุณสามารถทำกลีเซอไรต์หรือน้ำส้มสายชูผสมสมุนไพรแทน […]

Continue reading

สูตรเกาหลี Gochujang Mayo | มาม่าเพื่อสุขภาพ

สารบัญ[Hide][Show] ไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาฉันได้เผยแพร่สูตรสำหรับโกชูจัง น้ำพริกแดงเกาหลี สัปดาห์นี้ฉันกำลังแบ่งปันสูตรสำหรับ gochujang mayo ซึ่งใช้ส่วนผสมดังกล่าว Gochujang Mayo คืออะไรและทำไมฉันถึงอยากทำ? Gochujang mayo เป็นเครื่องปรุงอาหารที่ทำง่ายสุด ๆ และเต็มไปด้วยรสชาติ มายองเนสธรรมดาเป็นอาหารคลาสสิกที่มีมานานหลายร้อยปี มีการใช้วิธีต่างๆกว่าพันล้านรูปแบบในช่วงหลายปีที่ผ่านมา สิ่งหนึ่งที่ฉันชอบคือการปรุงรสด้วยรสชาติอื่น ๆ ฉันได้ทำ Harissa, ศรีราชาและ Chipotle มายองเนสสำหรับอาหารหลากหลายประเภท gochujang […]

Continue reading