Category: Uncategorized

น้ำสลัดครีมเขียวเทพธิดา

สารบัญ[Hide][Show] เคยได้ยินเรื่องน้ำสลัดกรีนเทพไหม? ฉันเคยได้ยินมาบ้าง แต่ไม่เคยให้ความสนใจมากเกินไปกับสิ่งที่เป็นอยู่เพราะมันดูแปลก ๆ ปรากฎว่ามันเป็นน้ำสลัดที่เรียบง่ายสดใหม่และแสนอร่อยซึ่งใช้ประโยชน์จากสมุนไพรในสวนฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน เนื่องจากฉันทำจำนวนมาก น้ำสลัดของฉันเอง, ฉันคิดว่าทำไมไม่ลองยิง? น้ำสลัดสีเขียว? ชุดเทพธิดาสีเขียวในโลกนี้คืออะไรและทำไมถึงเป็นสีเขียว? เทพีเขียวมานานแล้ว เช่นเดียวกับสูตรคลาสสิกใด ๆ มักได้รับการคิดค้นขึ้นใหม่ พื้นฐานของดั้งเดิมคือมายองเนสหรือมายองเนสผสมกับครีมเปรี้ยว ในเวอร์ชันของฉันฉันใช้โยเกิร์ตธรรมดา ตั้งแต่ฉัน ทำโยเกิร์ตของฉันเอง ฉันมักจะมีโยเกิร์ตธรรมดา ๆ อยู่ในมือและฉันก็รู้สึกตื่นเต้นที่ได้พบวิธีใหม่ ๆ ในการใช้มัน ทำให้น้ำสลัดดูดีมีรสเปรี้ยวเบาและมีโปรไบโอติก […]

Continue reading

วิธีแก้อาการนอนกรนอย่างเป็นธรรมชาติ

สารบัญ[Hide][Show] ฉันใหญ่มาก ผู้เสนอการนอนหลับที่ดีแต่เมื่อมีปัญหาเรื่องการนอนกรนก็เป็นไปได้ว่าไม่มีใครนอนหลับได้ดีนัก! การนอนกรนเป็นปัญหาที่พบบ่อยในผู้ใหญ่ (และอาจเกิดขึ้นได้กับเด็ก ๆ ด้วย!) ดังนั้นจึงเป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การตรวจสอบว่าคุณหรือลูกของคุณนอนหลับไม่สนิทหรือไม่รู้สึกพักผ่อนในตอนเช้า สาเหตุของการนอนกรน ผู้ใหญ่และเด็กนอนกรนด้วยสาเหตุเดียวกัน แต่ไม่เสมอไป สาเหตุที่พบบ่อยที่สุดของการนอนกรนมีดังนี้ ภาวะหยุดหายใจขณะหลับ (OSA) เมื่อหยุดหายใจขณะหลับทำให้ทางเดินหายใจส่วนบนยุบลงส่งผลให้หยุดหายใจชั่วคราว สิ่งนี้ทำให้คนตื่นขึ้นมาเพื่อกลับมาหายใจ สำหรับหลาย ๆ คนที่เป็นโรค OSA การตื่นตลอดทั้งคืนเป็นประจำแม้ว่าจะไม่รู้ตัวก็ตาม การนอนกรนเป็นผลมาจากบุคคลที่พยายามหายใจผ่านทางเดินหายใจที่ตีบ สิ่งนี้พบได้บ่อยในผู้ใหญ่ โรคอ้วน อีกสาเหตุหนึ่งของ […]

Continue reading

ครีมโยเกิร์ต (& Healthy) โยเกิร์ตผลไม้จิ้ม

สารบัญ[Hide][Show] บางครั้งสูตรอาหารที่ง่ายที่สุดก็กลายเป็นเมนูโปรดของเรา ผลไม้จิ้มโยเกิร์ตนี้เป็นหนึ่งในสูตรเหล่านั้น มันง่ายมากที่จะทำให้มันดูบ้าไปหน่อยที่จะเรียกมันว่าสูตรอาหาร และตั้งแต่ฉัน ทำโยเกิร์ตของฉันเองการจุ่มโยเกิร์ตนี้ทำได้ง่ายมาก Straining Yogurt: เวย์และโยเกิร์ตกรีก คุณเคยสังเกตไหมว่าเมื่อคุณเปิดภาชนะบรรจุโยเกิร์ตมักจะมีของเหลวใสสีเหลืองอยู่ด้านบน? ที่เรียกว่าเวย์ มันแยกออกจากโยเกิร์ตตามธรรมชาติและสามารถกวนกลับเข้าไปใหม่ได้ทันที อย่างไรก็ตามหากคุณตั้งใจ บีบเวย์ออก คุณจะได้รับกรีกโยเกิร์ต ใช่นั่นเป็นข้อแตกต่างเพียงอย่างเดียวระหว่างโยเกิร์ตทั่วไปกับกรีกโยเกิร์ต กรีกโยเกิร์ตคลายเครียด ผลลัพธ์ที่ได้คือโยเกิร์ตครีมเทียมข้นกว่า เวย์มีแลคโตสค่อนข้างน้อยเช่นเดียวกับแคลเซียมและโปรตีนเล็กน้อยและยังมีโปรไบโอติกอีกด้วย มันมีประโยชน์มากมายดังนั้นอย่าทิ้ง! เพราะมันเต็มไปด้วยโปรไบโอติกที่เป็นประโยชน์ฉันจึงใช้มันสำหรับสูตรหมักแลคโตทั้งหมดของฉัน นี่คือบางส่วนของวิธีที่ฉันใช้: นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในการทำให้ดินเป็นกรดรอบ ๆ พืชที่ชอบกรดเช่นพุ่มไม้บลูเบอร์รี่! […]

Continue reading