Month: February 2021

ประโยชน์ของน้ำมันมะกอก (& วิธีซื้ออันที่ไม่ปลอม!)

สารบัญ[Hide][Show] ถ้าคุณเป็นเหมือนสามีของฉันน้ำมันมะกอกอาจเป็นน้ำมันที่ใช้ในการปรุงอาหารทุกอย่าง แต่ถ้าคุณ ไม่ใช่คนเชื้อสายอิตาลีเหมือนฉันคุณอาจสงสัยว่าน้ำมันมะกอกมีประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างที่บางคนกล่าวอ้างหรือไม่ ในขณะที่น้ำมันมะกอกถือเป็นน้ำมันที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงและดีต่อสุขภาพเนื่องจากมีกรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยวและวิตามิน A และ K ในปริมาณสูง (ซึ่งแตกต่างจากน้ำมันเช่นคาโนลาถั่วเหลืองและน้ำมันพืชซึ่งเป็นปัญหา) แต่ก็มีประโยชน์ที่ไม่ค่อยมีใครรู้จัก มีมูลค่าการพูดคุยเกี่ยวกับ ลองมาดูสิ่งที่วิทยาศาสตร์กล่าวว่าทำไมคุณภาพของน้ำมันมะกอกของคุณถึงสร้างความแตกต่าง ประโยชน์มากมายของน้ำมันมะกอก อาหารหลักของอาหารเมดิเตอร์เรเนียนนี้นิยมบริโภคกันในที่เรียกว่า “โซนสีฟ้า” (โซนสีน้ำเงิน คือสถานที่ที่มีผู้คนอาศัยอยู่ในช่วงอายุ 100 ปีสูงกว่า หนังสือที่น่าสนใจเล่มนี้ วิเคราะห์แนวโน้มที่พวกเขามีเหมือนกันและเราจะเลียนแบบได้อย่างไร) จริงอยู่ที่น้ำมันมะกอกเป็นหนึ่งในน้ำมันที่ดีต่อสุขภาพที่สุด ประกอบด้วยไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยวและคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์อื่น ๆ […]

Continue reading

วิธีใช้ Comfrey Leaf Herb เป็นยาธรรมชาติ

สารบัญ[Hide][Show] ฉันรัก สมุนไพร สำหรับโรคภัยไข้เจ็บเล็กน้อยที่เราสามารถดูแลได้ที่บ้านและยาดมใบ comfrey ของฉันเป็นสิ่งที่ต้องทำมาหลายปีแล้ว Comfrey อยู่ภายใต้การตรวจสอบข้อเท็จจริงในวรรณกรรมทางการแพทย์ดังนั้นขอแนะนำให้คุณทราบถึงประโยชน์และความเสี่ยงของสมุนไพรบำรุงผิวที่ช่วยบรรเทาความเจ็บปวดนี้ Comfrey Leaf คืออะไร? คอมเฟรย์ (Symphytum officinale) เป็นสมุนไพรยืนต้นที่มีรากสีดำ มีใบกว้างมีขน (เติบโตเร็ว) และดอกรูประฆังที่มีสีแตกต่างกันไป Comfrey มีถิ่นกำเนิดในยุโรปและบางส่วนของเอเชีย แต่ปัจจุบันพบในอเมริกาเหนือด้วย เป็นเวลาหลายศตวรรษที่มีการใช้ comfrey สำหรับโรคต่างๆเช่นกระดูกหักและการสนับสนุนบาดแผลอื่น ๆ […]

Continue reading

แครนเบอร์รี่มัฟฟินส้ม | มาม่าสุขภาพ

สารบัญ[Hide][Show] เมื่อวันก่อนฉันพบแครนเบอร์รี่ถุงหนึ่งที่ก้นลิ้นชักกรอบของฉัน ฉันต้องคิดอย่างหนักว่าเมื่อไหร่ที่ฉันจะซื้อมัน เมื่อพวกเขาวางขายในช่วงคริสต์มาสอาจจะ? ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ต้องใช้ดังนั้นฉันจึงแก้ไข สูตรมัฟฟินบลูเบอร์รี่มะนาวของฉัน ทำมัฟฟินส้มแครนเบอร์รี่ นี่คือผลลัพธ์! มัฟฟินรสส้มและครันเบอรี่ ดูเหมือนจะไม่ยืดออกไปจากสูตรบลูเบอร์รี่เลมอนไปจนถึงส้มแครนเบอร์รี่ จริงอยู่ที่แครนเบอร์รี่มีรสเปรี้ยวกว่าบลูเบอร์รี่ดังนั้นฉันจึงเติมน้ำผึ้งเล็กน้อยสำหรับสูตรนี้ และเนื่องจากความเอร็ดอร่อยของส้มนั้นอ่อนกว่ามะนาวเล็กน้อยฉันจึงเพิ่มสิ่งนั้นด้วยเช่นกัน ในขณะที่มัฟฟินอยู่ในเตาอบฉันทำ เนยผสมง่ายๆ ด้วยน้ำผึ้งและผิวส้มอีกเล็กน้อย มันเป็นการจับคู่ที่สมบูรณ์แบบ ยำ! อาหารเช้าอบ ยินดีต้อนรับขนมอบสำหรับอาหารเช้าเสมอ มันทำให้บ้านมีกลิ่นหอม อบอุ่นและสบายใจ. ทุกคนตื่นเต้นเมื่อกลิ่นหอมของอบเชยลอยอบอวลไปทั่วบ้าน! หากคุณชอบอบเป็นอาหารเช้านาน ๆ ครั้งให้ลองใช้สูตรเหล่านี้: […]

Continue reading

สุดยอดสถานีศิลปะสำหรับทั้งครอบครัว

การทำโครงการศิลปะเป็นฝันร้ายที่สุดของคุณหรือไม่? สิ่งของที่ถูกโยนทิ้งไปทั่วบ้านทำให้ยากต่อการดึงวัสดุที่เหมาะสมมารวมกันหรือไม่? คุณฝันถึงโซลูชันที่มีอยู่ในตัวหรือไม่? การมีอุปกรณ์ศิลปะสร้างสรรค์สองสามชิ้นพร้อมใช้งานได้ตลอดเวลา ให้เด็กวัยหัดเดินคนนั้นไม่ว่างอนุญาตให้ศิลปินรุ่นใหม่เจริญเติบโตหรือศิลปินขั้นสูงเพื่อสร้างงานฝีมือให้สมบูรณ์แบบ อ่านต่อเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับระบบสถานีศิลปะที่ทำงานให้กับครอบครัวของเรา (และเพิ่มคำแนะนำของคุณเองในความคิดเห็นด้านล่าง!) วิธีจัดระเบียบ Family Art Station ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาฉันได้ลองใช้ระบบหนึ่งล้านระบบ แต่นี่เป็นระบบที่ท้าทายความสามารถของลูก ๆ ในการขนอุปกรณ์ศิลปะไปทั่วบ้านในเวลาเพียงหนึ่งนาที! เราเก็บสถานีศิลปะนี้ไว้ใกล้ ๆ โครงการสร้างสรรค์ที่โต๊ะในครัวหรือเมื่อเราทำอะไรที่เป็นศิลปะ ในวันโฮมสคูลของเรา การจัดระเบียบครอบครัวเป็นงานที่กำลังดำเนินการอยู่เสมอ แต่ระบบนี้ก็ใช้ได้กับทุกวัยของเราเช่นกัน ลองใช้และบอกให้เรารู้ว่าคุณคิดอย่างไร! ทำงานอะไร คุณจะเปลี่ยนอะไร? ขั้นตอนที่ […]

Continue reading

มาส์กหน้าขมิ้นเพื่อผ่อนคลายและกระจ่างใส

สารบัญ[Hide][Show] บางทีคุณอาจเคยได้ยินชื่อไฟล์ หน้ากากน้ำผึ้ง และคุณอาจจะทำ มาส์กโยเกิร์ต ในบางจุด. แต่ขอแนะนำให้รู้จักกับการพอกหน้าด้วยขมิ้น มาส์กที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระช่วยลดการอักเสบลดสิวและปรับสีผิว ขมิ้นพอกหน้า ขมิ้นมีประโยชน์มากมาย แต่มีชื่อเสียงมากที่สุดในด้านความสามารถในการลดการอักเสบในร่างกาย ฉันชอบตีนมขมิ้นทองหรือก ลาเต้อบเชยขมิ้น บางครั้งฉันจะแปรงฟันด้วยเพื่อช่วยขจัดคราบ (ใช่จริงๆ!) นอกจากนี้เรายังสามารถใช้ขมิ้นในการบำรุงผิวได้อีกด้วย คำเตือนที่นี่แม้ว่า ขมิ้นจะเปื้อนผิวหนังผ้าและพื้นผิวบางอย่างดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวัง และไม่เราจะไม่เหมือน Oompa Loompas หลังจากนี้ แต่ระวังอย่าลงน้ำด้วยขมิ้น ประโยชน์ของขมิ้นสำหรับผิว เช่นเดียวกับการที่ขมิ้นต่อสู้กับการอักเสบในร่างกายนอกจากนี้ยังช่วยลดการอักเสบบนผิวหนัง […]

Continue reading

สูตรแอปเปิ้ลยัดไส้ไส้กรอกกระทะหนึ่งอัน

สารบัญ[Hide][Show] ฉันชอบรสหวานและคาวด้วยกันในขณะนั้น เบคอนเคลือบช็อคโกแลต เหมาะกับใบเสร็จไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับแนวคิดเรื่องอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการ แอปเปิ้ลยัดไส้ไส้กรอกเหล่านี้ทำให้อาหารอร่อยและบรรจุภัณฑ์ที่สนุกสนานทำให้พวกเขาดึงดูดเด็ก ๆ สูตรนี้มีประโยชน์หลากหลายอย่างไม่น่าเชื่อและคุณสามารถทำสิ่งนี้ได้ มันฝรั่งหวานยัดไส้ไส้กรอก หรือสควอชฤดูหนาวยัดไส้กรอกขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณมีอยู่ในบ้าน แอปเปิ้ลยัดไส้ไส้กรอกสำหรับมื้อค่ำ เรามีร้านขายแอปเปิ้ลมากมายในบ้านของเรา! ฉันมีลูกชายหนึ่งคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งชอบที่จะมีความสุขกับช่วงเวลาที่เงียบสงบโดยการคว้าแอปเปิ้ลสองสามเล่มและหนังสือเล่มโปรด ในการทำ“ โบลิ่ง” แอปเปิ้ลเพียงแค่ตัดส่วนด้านบนของแอปเปิ้ลออกเล็กน้อย จากนั้นใช้เมล่อนบัลเลอร์ตักตรงกลางส่วนใหญ่ออกให้เหลือขอบหนาประมาณครึ่งนิ้ว อาจฟังดูยุ่งยาก แต่ฉันสัญญาว่ามันง่ายและรวดเร็วจริงๆ คุณยังสามารถหั่นแอปเปิ้ลครึ่งลูกแล้วตักตรงกลางออกมาด้วยวิธีนั้น ลูก ๆ ของฉันชอบช่วยในขั้นตอนนี้และไม่ต้องเสียอะไรไปเปล่า ๆ ! ถ้าคุณไม่มีเลยแม้แต่น้อย […]

Continue reading