Month: April 2021

สูตรทิงเจอร์นอนหลับ (แบบธรรมชาติและแบบโฮมเมด)

สารบัญ[Hide][Show] สูตรทิงเจอร์นอนหลับตามธรรมชาตินี้ทำด้วย สมุนไพรที่ชื่นชอบ ผ่อนคลายอย่างเป็นธรรมชาติสงบและเหมาะสำหรับการนอนหลับที่ดีขึ้น เราไม่ต้องการมันบ่อยนัก แต่ถ้าฉันมีอาการป่วยหรือเรากำลังเดินทางและตารางงานที่บ้าคลั่งนี่คือสิ่งที่ฉันเอื้อมถึง และมันไม่ได้ใช้ได้ผลกับเด็ก ๆ เท่านั้น ผู้ใหญ่ที่ต้องดิ้นรนกับการนอนไม่หลับในตอนกลางคืนและความรู้สึกวิตกกังวลก็สามารถได้รับประโยชน์จากทิงเจอร์การนอนหลับ ทิงเจอร์การนอนหลับคืออะไร? ทิงเจอร์เพียงแค่สกัดคุณประโยชน์ต่อสุขภาพจากสมุนไพรให้อยู่ในรูปของเหลวเข้มข้น หากคุณเคยลอง“ เวลาง่วงนอน” และรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นและนอนหลับได้ดีขึ้นทิงเจอร์สามารถทำงานได้ดียิ่งขึ้น ทิงเจอร์อาศัยแอลกอฮอล์ในการสกัดและรักษาส่วนประกอบที่เป็นประโยชน์ของสมุนไพร นี่คือกระบวนการทิงเจอร์พื้นฐานของฉัน. หากคุณมีไฟล์ สวนสมุนไพร คุณมีส่วนผสมมากมายอยู่แล้ว! ฉันพึ่งพาทิงเจอร์สำหรับการร้องเรียนที่หลากหลายเช่นปัญหาเกี่ยวกับท้องจุกเสียดการงอกของฟันเจ็บคอหรือเป็นวิตามินรวม ฉันยังมีสิ่งที่ฉันชอบใช้ สำหรับการดูแลหลังคลอด ทิงเจอร์ปราศจากแอลกอฮอล์ หากคุณต้องการงดแอลกอฮอล์คุณสามารถทำกลีเซอไรต์หรือน้ำส้มสายชูผสมสมุนไพรแทน […]

Continue reading

สูตรเกาหลี Gochujang Mayo | มาม่าเพื่อสุขภาพ

สารบัญ[Hide][Show] ไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาฉันได้เผยแพร่สูตรสำหรับโกชูจัง น้ำพริกแดงเกาหลี สัปดาห์นี้ฉันกำลังแบ่งปันสูตรสำหรับ gochujang mayo ซึ่งใช้ส่วนผสมดังกล่าว Gochujang Mayo คืออะไรและทำไมฉันถึงอยากทำ? Gochujang mayo เป็นเครื่องปรุงอาหารที่ทำง่ายสุด ๆ และเต็มไปด้วยรสชาติ มายองเนสธรรมดาเป็นอาหารคลาสสิกที่มีมานานหลายร้อยปี มีการใช้วิธีต่างๆกว่าพันล้านรูปแบบในช่วงหลายปีที่ผ่านมา สิ่งหนึ่งที่ฉันชอบคือการปรุงรสด้วยรสชาติอื่น ๆ ฉันได้ทำ Harissa, ศรีราชาและ Chipotle มายองเนสสำหรับอาหารหลากหลายประเภท gochujang […]

Continue reading

ไอเดียของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับแม่ในวันแม่

สารบัญ[Hide][Show] เมื่อวันแม่ใกล้เข้ามาฉันได้รับคำขอหลายครั้งจากสามีของผู้อ่านสองสามคนสำหรับไอเดียของขวัญสำหรับคุณแม่เมื่อช็อคโกแลตธรรมดาจะไม่ตัดมันอีกต่อไป ฉันได้รวบรวมรายการของบางสิ่งที่ฉันต้องการ (คำใบ้คำใบ้ที่รัก) และอย่าลังเลที่จะเพิ่มรายการโปรดของคุณในความคิดเห็น! สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่ของขวัญทั่วไปของคุณอย่างแน่นอน แต่เป็นของขวัญที่จะช่วยให้คุณแม่มีสุขภาพที่ดีและมีความสุข ฉันเพิ่งพบและชื่นชอบบริการที่เรียกว่า Forgetsy ที่ให้คุณกำหนดเวลาล่วงหน้าและจัดส่งการ์ดสำหรับทุกโอกาส ฉันใช้สำหรับครอบครัวเพื่อนและพนักงานและชอบความสะดวกสบาย ใช้รหัส WELLNESS10 เพื่อประหยัด $ 10 ที่นี่. ของขวัญสำหรับวันแม่ (เธอจะไม่แค่แกล้งทำเป็นว่าเธอรัก) คุณจะได้รับของขวัญสำหรับคนที่ให้กำเนิดคุณทำอาหารมาตลอดช่วงวัยเด็กของคุณและอยู่เคียงข้างคุณผ่านการฟัน / อารมณ์ฉุนเฉียว / ดราม่าของเพื่อน / […]

Continue reading

มีสิ่งนี้เป็นชุดชั้นในเพื่อสุขภาพหรือไม่?

สารบัญ[Hide][Show] มีการซื้อยกทรงสิบหกล้านตัวทุกปี แต่ประมาณ 80% ของพวกเราสวมบราผิดไซส์! ฉันได้กล่าวถึงไฟล์ ข้อผิดพลาดของเสื้อชั้นในสมัยใหม่ในโพสต์นี้แต่วันนี้ฉันต้องการพูดคุยเกี่ยวกับวิธีการหาเสื้อชั้นในที่ดีต่อสุขภาพและพิจารณาตำแหน่งด้วยว่าเสื้อชั้นในมีสุขภาพดีหรือไม่ คำตอบขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการซึ่งบางอย่างอาจทำให้คุณประหลาดใจ! ทำไมผู้หญิงถึงสวมเสื้อชั้นใน? อันดับแรกคือเครื่องรัดตัวจากนั้นก็มาคาดเอวและในที่สุดก็เป็นบราเซียร์สมัยใหม่ ในช่วงหลายศตวรรษที่ผ่านมาแฟชั่นได้เปลี่ยนไปและรูปร่างที่ต้องการของหน้าอกก็เปลี่ยนไปด้วย ชุดชั้นในพิเศษเหล่านี้นำเสนอความสุภาพเรียบร้อยการสนับสนุนในระหว่างทำกิจกรรมและการเสริมสร้างรูปร่างของผู้หญิง ผู้หญิงในปัจจุบันมักสวมเสื้อชั้นในด้วยเหตุผลเดียวกัน พวกเขาทำให้เด็กผู้หญิงกระปรี้กระเปร่าและให้การสนับสนุนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในระหว่างการออกกำลังกายที่เข้มข้นขึ้น แฟชั่นมีการพัฒนาดังนั้นเสื้อชั้นในแบบพิเศษจึงจำเป็นสำหรับชุดที่แตกต่างกัน ประโยชน์ของการใช้ Bra-Free แม้ว่าพวกเราส่วนใหญ่จะสวมชุดเดียว แต่การวิจัยแสดงให้เห็นว่าปี 1970 อาจมีบางสิ่งบางอย่างเกิดขึ้นกับชุดชั้นในของพวกเขา! มีความเชื่อมโยงที่ขัดแย้งกันอย่างน่าประหลาดใจระหว่างยกทรงกับมะเร็งเต้านม งานวิจัยหลายชิ้นแสดงให้เห็นว่าการนอนในชุดชั้นในกางเกงในหรือเสื้อชั้นในที่รัดแน่นจะช่วยยับยั้งการไหลของน้ำเหลืองและอาจทำให้น้ำเหลืองหยุดนิ่งได้ นี่คือช่วงที่ระบบน้ำเหลืองไม่สามารถระบายออกได้อย่างถูกต้องเนื่องจากข้อ จำกัด […]

Continue reading

สิ่งที่มองหาเมื่อการล่าสัตว์ในบ้าน

สารบัญ[Hide][Show] การย้ายบ้านอาจเป็นเรื่องเจ็บปวด แต่การหาบ้านที่ปลอดภัยและดีต่อสุขภาพเพื่อโทรกลับบ้านอาจเป็นเรื่องยุ่งยากกว่า การหาบ้านที่ดีที่สุดมีมากกว่าจำนวนห้องนอนและขนาดห้องครัว เหมือนกับ สารพิษในผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคลสารพิษสามารถซ่อนอยู่ในบ้าน คำถามที่ควรถามก่อนซื้อหรือสร้างบ้านใหม่เพื่อให้แน่ใจว่าเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยสำหรับครอบครัวของคุณ! วิธีค้นหาบ้านที่ดีที่สุด เรามาทำความเข้าใจกันก่อนว่า…ไม่มีบ้านที่สมบูรณ์แบบ มีหลายปัจจัยที่ต้องพิจารณาเมื่อย้าย มีพื้นที่ใกล้เคียงเขตโรงเรียน (ถ้าคุณไม่มี โฮมสคูล), ตารางฟุต ฯลฯ เราจะไม่พบบ้านที่สมบูรณ์แบบ แต่เราสามารถมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเราได้ โดยส่วนตัวแล้วการมีบ้านที่ปลอดจากอันตรายต่อสุขภาพมากที่สุดเป็นสิ่งสำคัญสำหรับฉัน ซึ่งรวมถึงสารพิษเช่นเชื้อราตะกั่วฟอร์มาลดีไฮด์และการสัมผัส EMF (ส่วนใหญ่) อ่านต่อเพื่อดูสิ่งที่ต้องระวังเหตุใดจึงควรหลีกเลี่ยงและวิธีแก้ปัญหาเพื่อแก้ไขหากจำเป็น คลื่น EMF นี่เป็นเรื่องใหญ่ที่ต้องแกะเนื่องจากมีแหล่งที่มาของการได้รับรังสีมากมายในโลกสมัยใหม่ของเรา […]

Continue reading

สลัดผักใบเขียวกับ Prosciutto กรอบ

สารบัญ[Hide][Show] สลัด เป็นอาหารที่ยอดเยี่ยมมากเมื่อฉันได้รับแรงบันดาลใจจากวัตถุดิบตามฤดูกาลเพื่อทำอาหารใหม่ฉันก็อดใจไม่ไหว ฉันคิดสลัดผักฤดูใบไม้ผลิที่มี prosciutto กรอบจากความปรารถนาที่จะให้เหมาะกับน้ำสลัด Green Goddess ตัวใหม่ของฉัน ฉันยังต้องใช้ส่วนผสมบางอย่างในตู้เย็นและอยากได้วัตถุดิบสดใหม่ในฤดูใบไม้ผลิ สลัดผักใบเขียวกับ Prosciutto กรอบ Prosciutto เป็นแฮมอิตาเลียนแบบแห้งที่หั่นบาง ๆ มันค่อนข้างเค็มเพียงแค่สัมผัสความหวานและเข้ากันได้ดีกับชีสและผลไม้แห้งที่เป็นส่วนหนึ่งของก คณะกรรมการ charcuterie. ฉันยังใช้มันในการห่อหอยเชลล์หรือราดหน้าพิซซ่าด้วยเนื่องจากสามีชาวอิตาลีของฉันไม่สามารถทานได้เพียงพอ เพื่อให้ prosciutto กรอบฉันแค่ทอดมันสองสามนาทีในกระทะ มันบางมากจนใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในแต่ละด้าน คุณยังสามารถอบในเตาอบสักสองสามนาที […]

Continue reading