Month: May 2021

DIY สูตรเซรั่มวิตามินซีโฮมเมด

ฉันอาศัยอยู่ใน Okanagan และพบว่า Nature’s Fare ขายเซรั่มกรดไฮยาลูโรนิกบริสุทธิ์ (Episilk) ในขวดสีเข้มขนาด 30 มล. มีราคาค่อนข้างแพงอยู่ที่ 74.99 ดอลลาร์บวกภาษี แต่ข่าวดีก็คือมีเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ฉันใช้เซรั่มวิตามินซี (Viva Bio Brightening) ในขวดขนาด 25 มล. ราคา $ 34.99 อีกครั้งเล็กน้อยไปไกล […]

Continue reading

เนยถั่วพุดดิ้งเมล็ดเจียกับแยมแบล็คเบอร์รี่

สารบัญ[Hide][Show] แม้ว่าฉันจะไม่หลีกเลี่ยงนม แต่เรา อย่าดื่มนมวัวจริงๆ ในบ้านของเรา. เนื่องจากเป็นเช่นนั้นฉันจึงชอบทดลองนมหลายประเภทสำหรับปรุงอาหารและดื่ม เราใช้กะทิมากและฉันมักจะทำนมถั่วชนิดต่างๆ เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันได้ลองนมแฟลกซ์ใหม่สำหรับเด็ก ๆ และทุกคนก็ชื่นชอบ (ลิงก์ในสูตรด้านล่าง) และมันเป็นแรงบันดาลใจให้ฉันสร้าง“ เนยถั่วและเยลลี่” แบบใหม่นี้ในพุดดิ้งเจีย ใส่พุดดิ้งเนยถั่วกับแยมแบล็คเบอร์รี่! การใช้เมล็ดเจียและการทำพุดดิ้ง Chia ฉันเขียนโพสต์ทั้งหมดเมื่อ สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับเมล็ดเจีย และ ทำพุดดิ้งเจียดังนั้นฉันจะไม่อธิบายมากเกินไปที่นี่ ฉันจะบอกว่าถ้าคุณไม่เคยลองมาก่อนฉันขอแนะนำอย่างยิ่ง สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับเมล็ดเจียมีดังนี้ […]

Continue reading

เครื่องหมายยืดการตั้งครรภ์ตามธรรมชาติ Salve

สารบัญ[Hide][Show] โอ้รอยแตกลาย…ฉันมีรอยแตกลายเมื่อตั้งครรภ์ครั้งแรกและหลังจากนั้นก็กำจัดมันไปได้แม้จะตั้งครรภ์เพิ่มขึ้นอีก 5 ครั้งก็ตาม ยังดีกว่าฉันยังไม่ได้รับสิ่งใหม่ ๆ ! ฉันคิดว่าสาเหตุส่วนใหญ่เกิดจาก อาหารที่ดีต่อสุขภาพและวิถีชีวิตแต่วันนี้ฉันยังแบ่งปันมอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวแตกลายของฉันด้วย อย่าเข้าใจว่าฉันผิดฉันจะไม่แลกความเป็นแม่ครั้งที่สองเพื่อให้หน้าท้องดีขึ้น แต่เพียงเพราะฉันได้รับลายเส้นมาม่าไม่ได้หมายความว่าฉันต้องการเก็บมันไว้! นอกเหนือจากการตั้งครรภ์แล้วผลิตภัณฑ์นี้ยังเหมาะสำหรับการบำรุงผิว ระหว่างการเพิ่มน้ำหนักหรือการลดน้ำหนัก ด้วยเหตุผลใด ๆ. Stretch Mark Salve: ทำไมเราถึงต้องการ? แม้ว่ามักจะถูกตำหนิเกี่ยวกับพันธุกรรม (และมีความจริงบางประการเกี่ยวกับเรื่องนี้) แต่สิ่งอื่น ๆ ก็มีส่วนทำให้เกิดรอยแตกลาย เมื่อผิวหนังเติบโตและยืดออกอย่างรวดเร็วเช่นในช่วงวัยแรกรุ่นน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นอย่างรุนแรงหรือตั้งครรภ์มักเกิดรอยแตกลาย […]

Continue reading

วางโกชูจังโฮมเมดง่ายๆ | มาม่าเพื่อสุขภาพ

สารบัญ[Hide][Show] ฉันสนุกกับการสำรวจรสชาติของอาหารเอเชียต่างๆ ฉันกินอาหารจีนอยู่พักหนึ่งจากนั้นก็เปลี่ยนมาเป็นอาหารอินเดียและขลุกอยู่กับภาษาญี่ปุ่นเล็กน้อย ล่าสุดครอบครัวของฉันเพลิดเพลินกับการลองอาหารเกาหลี ฉันมีสูตรอาหารเกาหลีหนึ่งรายการอยู่ในเว็บไซต์แล้ว: บุลโกกิ (เนื้อวัวเกาหลี) และฉันสัญญาว่าจะแบ่งปันรายการโปรดใหม่ของเรา จัดให้เลย! Gochujang คืออะไร? โกชูจังเป็นเครื่องปรุง เป็นน้ำพริกสีแดงที่ทำจากพริกขี้หนูของเกาหลีและมีทุกรสชาติ มันเผ็ดหวานนิด ๆ และมีความร้อนที่ดี (แต่ไม่มากเกินไป!) Gochujang paste มีประโยชน์มากมายในอาหารเกาหลี เท่าที่ฉันรู้มันถูกเพิ่มลงในซุปและสตูว์โดยวางไว้ด้านบนของชามข้าวใช้เป็นเนื้อถูและผัดลงในผัด ฉันชอบเอามาทำเป็นซอส บางครั้งฉันก็เติมน้ำผึ้งน้ำมันงาและอะมิโนมะพร้าวแล้วทำเป็นวิงส์ซอส หรือจะผสมลงในมายองเนสเพื่อทำน้ำจิ้มหรือเบอร์เกอร์ราดหน้า สูตรเร็ว […]

Continue reading