Month: June 2021

แว็กซ์น้ำตาลทำเองเพื่อผิวเรียบเนียนอย่างน่าหัวเราะ

สารบัญ[Hide][Show] การแว็กซ์น้ำตาลเป็นหนึ่งในไม่กี่ประโยชน์ของน้ำตาลทรายขาวที่ฉันทำได้ (สครับน้ำตาล มาในวินาทีสุดท้าย!) นี่คือวิธีการทำน้ำตาลแว็กซ์ DIY จากธรรมชาติของคุณเองและใช้มันเพื่อผิวที่เรียบเนียนและเปล่งปลั่ง Sugaring คืออะไร? การทำน้ำตาลหรือการแว็กซ์น้ำตาลเป็นกระบวนการของการทาน้ำตาลที่ละลายและอุ่นบนผิวหนัง จากนั้นจึงถอดออกอย่างรวดเร็วและนำขนตามร่างกายไปด้วย แตกต่างจากแว็กซ์ร้อนซึ่งใช้แว็กซ์จริง การทำน้ำตาลทำที่บ้านทำได้ง่ายกว่าและปลอดภัยกว่าวิธีการแว็กซ์แบบอื่นๆ มันต้องการให้ผมยาวอย่างน้อยหนึ่งในสี่นิ้วจึงจะใช้งานได้ แต่ก็ไม่ยากที่จะทำได้ด้วยความประมาทเลินเล่อเล็กน้อย คุณสามารถใช้แว็กซ์น้ำตาลได้อย่างปลอดภัยในพื้นที่ส่วนใหญ่ของผิวหนัง รวมทั้งขา แขน รักแร้ และขอบบิกินี่ เช่นเดียวกับวิธีการแว็กซ์และกำจัดขนอื่น ๆ อย่าใช้กับผิวที่เสียหาย ประโยชน์ของแว็กซ์น้ำตาล หากคุณกำลังจะไป […]

Continue reading

สูตรไก่ส้มเพื่อสุขภาพ | มาม่าเพื่อสุขภาพ

สารบัญ[Hide][Show] ในวิทยาลัย ไก่สีส้มเป็นจุดอ่อนของฉัน ฉันชอบอาหารจีนและสั่งเมนูอื่นๆ บ่อยๆ แต่ไก่กรอบคลุกกับผักและเคลือบส้มรสหวานและเผ็ดเป็นสิ่งที่ฉันโปรดปราน ฉันกินมันหลายคืนตอนเรียน สุขภาพดี? ไม่เท่าไร. อร่อย? อย่างแน่นอน วันนี้ฉันชอบทำเมนูโปรดของร้านอาหารที่บ้านด้วยส่วนผสมที่ดีต่อสุขภาพ ฉันได้ปรับปรุงเมนูโปรดของจีนหลายรายการ รวมถึง กุ้งเผาไก่ และ เนื้อวัวและบรอกโคลี. เอาล่ะ สำหรับคนรักไก่สีส้มคนอื่นๆ นี่คือวิธีที่ฉันทำ ไก่ส้มกรอบโฮมเมด เช่นเดียวกับอาหารแทบทุกชนิด ฉันพบว่าอาหารเพื่อสุขภาพที่ผลิตเองที่บ้านนั้นมีรสชาติที่ดีกว่าอาหารดั้งเดิม แม้จะไม่มีผงชูรสและสารปรุงแต่งรสเคมี บางสิ่งเกี่ยวกับอาหารทั้งส่วนที่แท้จริงก็ชนะได้ […]

Continue reading

วิธีหยุดการกินตามอารมณ์และปลดปล่อยความอยากอาหารให้เป็นอิสระ

สารบัญ[Hide][Show] การติดอาหารเป็นปัญหาที่แท้จริงในสังคมยุคใหม่ของเรา โดยเฉพาะผู้หญิงหลายคนมีจำนวนมากของ ความรู้สึกผิดและความละอายต่อน้ำหนักของพวกเขา และไม่สามารถ “ควบคุม” การกินได้ แต่มีวิธีแก้ปัญหาสำหรับการจู้จี้ความอยากอาหารและการรับประทานอาหารตามอารมณ์ที่ในที่สุดก็สามารถไปถึงสาเหตุพื้นฐานของการติดอาหารและช่วยให้คุณหายได้ ปัญหาความอยากอาหารและการรับประทานอาหารตามอารมณ์ E ไม่เป็นไรที่จะมีความสุขกับอาหารในบางครั้ง อันที่จริง เราได้รับการออกแบบทางชีววิทยาเพื่อค้นหาความสุขในอาหาร การกินเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อความอยู่รอด (แน่นอน!) และธรรมชาติช่วยให้เราแสวงหาและกินอาหารต่อไปโดยให้รางวัลกับโดปามีนเมื่อเราทำเช่นนั้น แต่ในบางกรณี ผู้คนอาจพึ่งพาอาหารเพื่อ “แก้ไข” โดปามีนมากเกินไป และการเสพติดอาหารอาจเกิดขึ้นได้ อาหารที่มักเกี่ยวข้องกับการติดอาหารมักเป็นอาหารที่ “น่ารับประทานมาก” เช่น อาหารที่มีน้ำตาล […]

Continue reading

สูตรเซรั่มบำรุงขนตาธรรมชาติ

สารบัญ[Hide][Show] ขนตายาวเป็นลักษณะผู้หญิงแบบคลาสสิก และผู้หญิงจำนวนมากได้ใช้ความยาวมาก (ปุนตั้งใจ) สำหรับขนตาที่ยาวขึ้น น่าเสียดายที่การรักษาหลายอย่าง เช่น การต่อขนตาและเซรั่มเพื่อการเจริญเติบโต อาจทำให้เกิดอาการแพ้ การติดเชื้อ หรือปัญหาอื่นๆ อย่ากลัวไปเลย มีวิธีธรรมชาติในการกระตุ้นการเติบโตของขนตา… สิ่งที่คุณต้องมีคือน้ำมันละหุ่งเพียงเล็กน้อย! ขนตายาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แน่นอนว่าการมีขนตายาวนั้นมีลักษณะทางพันธุกรรม แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าผู้ที่ไม่มียีนที่โชคดีจะไม่สามารถเพิ่มความยาวขนตาได้ ฉันมีลูกพี่ลูกน้องคนหนึ่งซึ่งมีขนตาสีเข้มยาวเป็นพิเศษซึ่งดูเหมือนต่อขนตา ขนตาของฉันยาวพอสมควร แต่ก็ไม่ได้น่าทึ่งขนาดนั้น ดังนั้นฉันจึงได้ทดลองด้วยวิธีธรรมชาติเพื่อเพิ่มความยาวและความหนาของขนตา ดูเหมือนจะมีความเชื่อมโยงระหว่างโภชนาการกับสุขภาพผม ดังนั้นหากบุคคลไม่ได้รับวิตามินที่ละลายในไขมันเพียงพอ วิตามินบี วิตามินซี […]

Continue reading

สูตรมัสตาร์ดน้ำผึ้งเพื่อสุขภาพ

สารบัญ[Hide][Show] มัสตาร์ดน้ำผึ้งเป็นที่ชื่นชอบของเด็กที่บ้านของเรา ลูกๆ ของฉันชอบมันมาก นิ้วไก่ทำเอง และบนสลัด ฉันรักมันบน สลัดฤดูใบไม้ผลิกับเบอร์รี่. ไม่ว่าเราจะกินอะไร ฉันก็ไม่สนใจส่วนผสมบางอย่างในน้ำผึ้งมัสตาร์ดที่ซื้อจากร้าน ดังนั้นฉันจึงทำเอง มัสตาร์ดน้ำผึ้งโฮมเมด มัสตาร์ดน้ำผึ้งโฮมเมดนี้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับความหลากหลายที่ซื้อจากร้านค้า ฉันใช้ส่วนผสมง่ายๆเพียงไม่กี่อย่างที่ฉันมักจะมีอยู่แล้วในมือ ตีให้เข้ากัน มายองเนสโฮมเมด (หรือ เวอร์ชันที่ซื้อจากร้านค้าที่ยอดเยี่ยมนี้) มัสตาร์ด น้ำผึ้ง และเครื่องเทศ ฉันสลับไปมาระหว่างการใช้มัสตาร์ด Dijon กับมัสตาร์ดสีเหลือง แต่สิ่งที่คุณมีหรือส่วนผสมใด […]

Continue reading

ไอเดียสวนหลังบ้านเพื่อให้เด็กๆ เล่นได้ตลอดฤดูร้อน

สารบัญ[Hide][Show] ในครอบครัวของเรา เราใหญ่บน สร้างประสบการณ์แทนการมีของและเราใช้เวลาอยู่กลางแจ้งเป็นจำนวนมาก ฉันพูดเสมอว่าฉันหวังว่าจะเป็นบ้านในละแวกที่ลูกๆ ของฉันและเพื่อนๆ ของพวกเขาอยากไปเที่ยว ตอนนี้ลูกๆ ของฉันโตขึ้น สิ่งนี้กำลังเกิดขึ้น และบางครั้งมันหมายถึงเด็ก 20+ คนกำลังเล่นที่บ้านของเรา ฉันชอบมันมาก และตระหนักว่าเมื่อใกล้เข้าสู่ฤดูร้อน ฉันต้องแน่ใจว่ามีสิ่งต่างๆ มากมายที่เอื้อต่อการเล่นกลางแจ้งและทำกิจกรรมต่างๆ สนามหลังบ้านของเราอยู่ในระหว่างดำเนินการ แต่ได้กลายเป็นจุดนัดพบหลักแห่งหนึ่งในละแวกของเรา และทำให้เด็กๆ กระตือรือร้นอยู่เสมอ เด็กวัย 4 ขวบของฉันอธิบายว่าสนามหญ้าของเรานั้น “ยิ่งใหญ่” […]

Continue reading